Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

Ra đời với với tâm huyết đưa ngành thẩm mỹ việt nam sánh vai với các cường quốc có ngành thẩm mỹ phát triển và với quyết tâm sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, an toàn tuyệt đối. Tất cả các công nghệ thẩm mỹ tại Dencos Luxury được đầu tư, chọn lọc theo hệ thống của bệnh viện thẩm mỹ Keimyung-Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế về các quy trình tư vấn, điều trị và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi làm đẹp. Chính vì vậy Dencos Luxury đã khẳng định được tên tuổi của mình và nhanh chóng nhận được sự tin yêu của khách hàng và trở thành một trong những Viện thẩm mỹ uy tín đứng đầu cả nước.

Thương hiệu khởi nguồn từ đam mê và tâm huyết

Thấu hiểu tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ đến giá trị bền vững của thương hiệu, Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury được hình thành dựa trên nguyên tắc kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng dịch vụ để mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho mọi khách hàng. Với niềm đam mê thẩm mỹ và tâm huyết với nghề, đội ngũ lãnh đạo, nhân viên tại Dencos Luxury luôn cố gắng hết mình để làm nên một thương hiệu uy tín và tạo dựng lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng. Bởi sự hài lòng của khách hàng là tấm gương phản ánh chân thực nhất chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Sứ mệnh

Với mục tiêu trở thành Viện thẩm mỹ quốc tế hàng đầu trong và ngoài nước, sứ mệnh của Dencos Luxury là cung cấp những dịch vụ làm đẹp cao cấp, khắc phục những sai lầm của tạo hóa, đánh thức nét đẹp tiềm ẩn đầy khác biệt ở mỗi người. Bên cạnh đó, sự an toàn tuyệt đối cho cơ thể khách hàng luôn song hành cùng với hiệu quả điều trị tối ưu ở mức độ ưu tiên hàng đầu.

Dịch vụ làm đẹp đa dạng

Để giữ vững vị trí số 1 trong ngành thẩm mỹ, Dencos Luxury không ngừng học hỏi và cập nhật công nghệ mới nhất nhằm đa dạng hóa các dịch vụ giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi đi làm đẹp.

  • Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ
  • Chăm sóc da
  • Phi phẫu thuật thẩm mỹ

Tất cả các dịch vụ đều được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như hiệu quả mang lại.

Với Dencos Luxury khách hàng là số 1

Vẻ đẹp của khách hàng là nguồn cảm hứng của Dencos Luxury chính vì vậy Dencos Luxury  luôn cố gắng để đem đến mọi dịch vụ hoàn hảo cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp, toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. Dencos Luxury  muốn trao đến hàng triệu phụ nữ Việt Nam cơ hội hoàn thiện nhan sắc và niềm hy vọng bước đến một cuộc sống mới tốt đẹp, tự tin và thành công hơn.

Trách nhiệm của Dencos Luxury là làm người bạn đồng hành, cùng chia sẻ và lắng nghe những câu chuyện của khách hàng và cùng với khách hàng tạo nên một diện mạo mới đẹp hơn cho cuộc sống hạnh phúc phía trước.

Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dencos Luxury

 Cơ Sở Chính

🏠 Địa chỉ: 559-561 Đường Trần Hưng Đạo, Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

☎️ Điện thoại: 0906 8888 36

 Chi nhánh Hà Nội

🏠  Địa chỉ: 135-137 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

☎️ Điện thoại: 0902 8888 36

Chi nhánh Vũng Tàu

🏠 Địa chỉ: 227A Lê Hồng Phong, Phường 8, Thành phố Vũng Tàu

☎️ Điện thoại: 0949 8888 36

💌 Email: [email protected]

🌐 Website: www.dencosluxury.vn

🌐 Facebook: https://www.facebook.com/VienthammyDencosLuxury/